Học tập làm theo lời Bác

Đại Phác anh hùng làm theo lời Bác

08/03/2017

Đến nay, toàn xã Đại Phác không còn nhà tạm; thu nhập bình quân đầu người đến nay đạt trên 25 triệu đồng/năm, tỷ lệ lao động trong độ tuổi có việc làm thường xuyên đạt 96%.

Yên Bình: 666 mô hình tiêu biểu làm theo lời Bác

08/03/2017

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03, toàn huyện Yên Bình có 666 mô hình cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bước chuyển quan trọng ở Yên Bái

08/03/2017

Học và làm theo Bác không phải từ những việc cao xa gì mà đơn giản chỉ là tiết kiệm từ sinh hoạt, mua sắm ở mỗi gia đình, là sử dụng ngân sách, tài sản công hợp lý trong mỗi cơ quan cho tới việc tự mình kiểm điểm xem bản thân còn thiếu sót gì trong công tác, đã đối xử thân mật, hòa nhã với anh em, đồng nghiệp hay chưa. Đặc biệt, khi thấy anh em, đồng nghiệp mắc khuyết điểm thì góp ý, phê bình ra sao để giúp họ dễ tiếp thu, sửa đổi...

Bản Công làm theo Bác

08/03/2017

Đã xuất hiện nhiều gương điển hình như ông Hờ A Thào ở thôn Tà Chử, ông Hảng A Tủa, thôn Kháo Chu, ông Tráng A Dê, thôn Bản Công đã tự giác hiến hàng trăm mét vuông đất cho việc xây dựng trường, lớp học mầm non.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

08/03/2017

Ngày 29/12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 59 cán bộ, đảng viên, báo cáo viên của các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Quyết tâm thực hiện tốt Chỉ thị 05

08/03/2017

Sau 5 năm nghiêm túc triển khai, thực hiện gắn Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Đảng bộ xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên đã có nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h