Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2018

21/08/2018 10:03:04 Xem cỡ chữ Google

Hội nghị giao ban tháng 8 năm 2018

Ngày 07/8/2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 8 năm 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, 7 tháng và kế hoạch, nhiệm vụ tháng 8/2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất và đánh giá cao những kết quả đã đạt được và tập trung tham gia xây dựng kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trong tháng 8 và các tháng cuối năm 2018. Cụ thể các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện là:

- Trước mắt, cần rà soát việc khắc phục sản xuất sau bão lũ; tiếp tục chỉ đạo sản xuất nhằm bù lại thiệt hại bị mất đi do đợt thiên tai bão lũ vừa qua.

- Triển khai nhiệm vụ chuyên môn thực hiện 08 chỉ tiêu chủ yếu do ngành phụ trách; 08 mô hình đề án thành phần trong Tái cơ cấu; và phấn đấu có thêm 12 xã nông thôn mới được công nhận năm 2018.

- Tổ chức thực hiện 62 chuỗi sản xuất gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới đã được phê duyệt (phối hợp với huyện để hướng dẫn doanh nghiệp).

- Thực hiện Nghị quyết 18, 19 về sắp xếp lại bộ máy các đơn vị theo kế hoạch. thực hiện các nhiệm vụ khác theo kế hoạch được giao.