Hội nghị ra mắt Cụm thi thi đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh

15/03/2019 02:46:49 Xem cỡ chữ Google

.

Ngày 14/3/2019, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị ra mắt Cụm thi đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc Sở.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Phó trưởng Ban thi đua tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong Cụm.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Phó trưởng Ban thi đua tỉnh công bố các quyết định ban hành quy định tổ Cụm thi đua các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc Sở gồm: 13 đơn vị thành viên (Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Chi cục Kiểm lâm; Chi cục Thủy sản; Chi cục Thủy lợi; Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản; Trung Tâm Khuyến nông; Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi; Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Trạm Tấu; Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Mù Cang Chải; Ban Quàn lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng).

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu ý kiến chỉ đạo Cụm thi đua tập trung thực hiện tốt phong trào thi đua và gắn công tác thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của ngành, của đơn vị và hoàn thiện quy chế, bảng chấm điểm để Cụm thi đua hoạt động có hiệu quả.

Tại Hội nghị Cụm thi đua đã triển khai một số hoạt động của Cụm như: Phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2019.

Ban biên tập Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái