Tin Hoạt động >> Nông lâm nghiệp

Công đoàn cơ sở - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái tổ chức thể thao - Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

23/10/2018 04:20:14 Xem cỡ chữ Google

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức thi đấu cầu lông, giao lưu văn nghệ cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc 11 công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Dự buổi lễ khai mạc thi đấu cầu lông có đồng chí Trần Thế Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đỗ Thị Minh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Công, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, các Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các vận động viên tham dự giải đấu.

 

Lễ khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày 20/10/2018

 

Sau lễ khai mạc các vận động viên bước vào thi đấu

 

Các vận động viên đã nhiệt tình, tích cực tập luyện và tham gia thi đấu đạt kết quả cao. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Kết quả cụ thể:

- Giải nhất: đôi Oanh – Hải (Công đoàn bộ phận Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi).

- Giải nhì: đôi Hòa – Thuận (Công đoàn bộ phận Chi cục Kiểm lâm).

- Giải ba: đôi Yến – Nhàn (Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở) và đôi Hồng – Thương (Công đoàn bộ phận Chi cục Quản lý chất lượng NLTS).

Đồng chí Nguyễn Công – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT  trao giải nhất cho các vận động viên tham dự giải

 

Giải thi đấu cầu lông là một hoạt động phong trào được công đoàn và chính quyền tổ chức đã thực sự có sức cuốn hút lớn đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành nông nghiệp, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cùng với hoạt động thi đấu cầu lông là chương trình giao lưu văn nghệ, trao giải cầu lông cho các vận động viên đã tạo lên không khí vui tươi, phấn khởi.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Đồng chí Trần Thế Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng Ban nữ công của Sở

 

Đây là dịp để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tình đoàn kết, qua đó góp phần động viên các nữ cán bộ trong ngành nông nghiệp tinh thần rèn luyện sức khỏe, gương mẫu trong các hoạt động phong trào, tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho./.

Nguồn:Phạm Thế Ánh, Công đoàn cơ sở

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h